Nhà

Dongguan BroadTop Electronic Technology Co., Ltd.

hồ sơ công ty
Dongguan BroadTop Electronic Technology Co, Ltd nằm ở Đông Quan Quảng Đông Trung Quốc, mà là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu của kết nối RJ45 cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Công ty được thành lập vào năm 2012, là một công ty trẻ. Chúng tôi tham gia thiết kế, sản xuất và tiếp thị các đầu nối cho các ứng dụng mạng Ethernet, các sản phẩm chính bao gồm: Module kết nối (RJ45) tích hợp (ICM), RJ45 Jack không có từ tính, RJ45 với USB và SFP Cage & Connector.

Hội thảo của chúng tôi chiếm một diện tích hơn 1.200 mét vuông. Chúng tôi có 10 dây chuyền sản xuất lắp ráp chuyên nghiệp và khoảng 150 nhân viên có tay nghề cao, và có hội thảo đấm, hội thảo tiêm và tự động plug-in hội thảo để cung cấp hầu hết các bộ phận kim loại, bộ phận nhựa và các thành phần của chính chúng ta.

Chúng tôi có một đội ngũ R & D xuất sắc, chúng tôi đã có một số bằng sáng chế về Kết nối RJ45. Chúng tôi đã phát triển thành công đầu nối RJ45 2 * N được xếp chồng lên nhau với chức năng PoE / PoE + và hơn thế nữa.

Chúng tôi đã đạt được chứng nhận CE & RoHS cho các sản phẩm của mình và chúng tôi đã vượt qua kiểm toán chứng nhận tiêu chuẩn ISO9001: 2008 vào năm 2012 và chúng tôi đã vượt qua kiểm tra gia hạn mỗi năm.

Sứ mệnh chất lượng của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sử dụng các tiêu chuẩn chất lượng đã được thiết lập và đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng. Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi cố gắng để sản xuất các thành phần và hội đồng thể hiện mức độ tin cậy và hiệu suất tối ưu trong thiết kế, sản xuất và giao hàng của họ.

Những gì chúng ta làm là kết nối thế giới và tương lai. Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng được hỗ trợ bởi nhiều loại đầu nối RJ45 và mô-đun SFP cho các nhà sản xuất thiết bị mạng. Điều đó sẽ làm cho các thiết bị mạng của bạn chuyên nghiệp và cạnh tranh hơn.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Tháng 8 năm 2012, BroadTop Electronic Technology được thành lập.

Tháng 12 năm 2012, chúng tôi đã vượt qua kiểm toán chứng nhận tiêu chuẩn ISO9001: 2008.

Năm 2013, chúng tôi bắt đầu hợp tác với nhà phân phối Isreal để khám phá thị trường và cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Năm 2015, chúng tôi bắt đầu hợp tác với các nhà phân phối tại thị trường Nga và Hàn Quốc.

Dongguan BroadTop Electronic Technology Co., Ltd.
Dongguan BroadTop Electronic Technology Co., Ltd.
Dongguan BroadTop Electronic Technology Co., Ltd.
Dongguan BroadTop Electronic Technology Co., Ltd.
Dongguan BroadTop Electronic Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : B-TOP

Số nhân viên : 300~500

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%